Tìm kiếm ...
Video quảng cáo
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Email: CHUYỆN BỐN PHƯƠNG.NET
Admin: chuyenbonphuong.net@gmail.com
Note:   Website cần tìm người cộng tác phát triển!
Chia sẻ bạn bè
Đổi giao diện
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Hôm nay: 167
Hôm qua: 157
Trong tuần: 570
Trong tháng: 1471
Tổng số: 61010
Những câu nói phản ánh ra khí chất của một người.
Thứ 3 | 04/04/2017 - Lượt xem: 262

Những câu nói phản ánh ra khí chất của một người!                                           
Mối quan hệ giữa người với người, chính là một loại duyên phận.                                                                     

1. Người càng có bản sự thì càng không phát cáu, Bởi tố chất, tu dưỡng, học thức, năng lực sẽ tổng hợp nên phẩm cách của một người.

2. Chuyện mỹ diệu nhất trên đời chính là, khi bạn ôm một người bạn yêu thương, người đó ôm lại bạn còn chặt hơn.


Chuyện mỹ diệu nhất trên đời chính là, khi bạn ôm một người bạn yêu thương, người đó ôm lại bạn chặt hơn

3. Lòng tin giống như một tờ giấy, một khi đã bị nhàu, dù có vuốt cho phẳng, cũng không thể khôi phục lại hình trạng ban đầu được.

4. Thành công vốn không có bí quyết, nếu như có, thì chính là hai từ: khiêm tốn, kiên trì.                            

5. Ủy khuất (oan ức) mà có thể mở miệng nói ra, thì đó không phải còn là ủy khuất nữa. Người mà có thể rời khỏi bạn, thì không được tính là yêu thương bạn thật lòng.                                             

6. Điều đáng bi ai nhất của người phụ nữ, không phải là tuổi xuân già đi, mà là đánh mất chính mình. Điều đáng than tiếc nhất của người của phụ nữ, không phải là má hồng không còn, mà là lòng tự tin không có.

Một người phụ nữ có linh hồn, là một người phụ nữ có sức quyết rũ. Một người phụ nữ có tín ngưỡng, là một người phụ nữ năng lượng tích cực.                                                                      


            Một người phụ nữ có tín ngưỡng, là một người phụ nữ năng lượng tích cực (Ảnh minh họa)                                              

7. Chuyện đã qua không cần phải hối tiếc. Nếu tốt đẹp, thì hãy xem đó là kỉ niệm đáng nhớ. Nếu tệ hại, thì hãy xem đó là sự trải nghiệm. Nắm chắc hiện tại mới là điều quan trọng.                                  

8. Thuận lợi, chỉ là một loại nhân sinh bình thường. Nghịch cảnh mới là món quà của Thượng đế dành cho ai có thể vượt qua…                          

9. Nếu một người đàn ông thật sự yêu thương bạn, anh ta chỉ sợ không có bản sự chăm sóc tốt cho bạn, từ đó mà không ngừng cố gắng. Còn nếu anh ta chuyện gì cũng đều so đo với bạn, dễ dàng nổi cáu với bạn, điều đó chỉ nói rõ anh ta chỉ yêu bản thân mình, không có lòng dạ và năng lực để yêu thương bạn.                            

10. Tâm thái không tốt, nói thẳng ra tất cả, chính là lòng dạ quá nhỏ nhen. Chữ “thái” trong tâm thái, phân tách ra, chính là tấm lòng rộng lớn hơn một chút.                                  

Giữa người với người, chính là một loại duyên phận; giữa lòng với lòng, chính là một loại giao lưu; giữa yêu thương và yêu thương, chính là một loại tình cảm; giữa tình cảm và tình cảm, chính là một con tim chân thành; giữa lỗi lầm và lỗi lầm, chính là một sự tha thứ.

Theo Phụ Nữ News.
http://www.chuyenbonphuong.net tổng hợp.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm
Thứ 6 | 31/03/2017 - Lượt xem: 793

Muốn thành công ở đời nhất định phải giữ được tĩnh khí
Thành công trong cuộc sống là đích đến của rất nhiều người. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu hết những chân lý cơ bản để dẫn đến thành công. Hai câu chuyện ngắn dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn sâu sắc về những yếu tố quan trọng để có thể đi được con đường riêng của mình và đến được nơi bạn cần đến.

Thứ 6 | 31/03/2017 - Lượt xem: 290
Phật dạy nên làm bốn điều hay, phúc phận muôn đời.
Chúng ta ai ai cũng muốn có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc nhưng mấy ai có được cuộc sống đó bởi chúng ta chưa thực sự làm được những điều tốt.
Thứ 6 | 21/04/2017 - Lượt xem: 571

Tại sao có nhiều người làm giàu rất dễ dàng, nhưng cũng có rất nhiều người mãi cam chịu với kiếp nghèo khó. Sự khác biệt nằm ở suy nghỉ và việc tư duy về tài sản.

Chủ nhật | 19/03/2017 - Lượt xem: 325
Nếu Muốn giàu có, đừng mắc những sai lầm này: 
Có ai trong chúng ta lại chưa từng mong muốn mình giàu có? Dù có thừa nhận hay không nhưng mọi người đều muốn mình có cuộc sống đầy đủ và không phải lo toan về tiền bạc. Bạn chắc không phải ngoại lệ. Nhưng muốn giàu thì có những cách làm sai lầm về tiền bạc mà bạn cần phải biết và tránh được đã…
Thứ 7 | 18/03/2017 - Lượt xem: 553
Những người tiểu nhân và thủ đoạn ghê tởm, cổ nhân dạy nên tránh xa:
Sống trong cuộc sống này, gặp được quý nhân đã khó nhưng biết được kẻ tiểu nhân thì lại càng khó hơn. Cổ nhân dạy có 8 loại tiểu nhân và thủ đoạn ghê tởm, chúng ta nên thận trọng.
Thứ 7 | 18/03/2017 - Lượt xem: 594

Dù Bạn nghèo hay sang cũng nên bỏ ra chút thời gian để đọc bài này dù chỉ 1 lần.
Nếu bạn chờ người khác làm vỡ bạn từ bên ngoài, thì nhất định bạn sẽ là món ăn của người khác; nếu bạn có thể đánh vỡ chính mình từ bên trong, như vậy bạn sẽ thấy rằng mình đã thực sự trưởng thành, cũng giống như là được tái sinh.