Tìm kiếm ...
Video quảng cáo
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Email: CHUYỆN BỐN PHƯƠNG.NET
Admin: chuyenbonphuong.net@gmail.com
Note:   Website cần tìm người cộng tác phát triển!
Chia sẻ bạn bè
Đổi giao diện
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Hôm nay: 32
Hôm qua: 32
Trong tuần: 93
Trong tháng: 664
Tổng số: 48313
Màn Hình Thế Hệ Mới Của iPhone năm 2019
Thứ 5 | 09/03/2017 - Lượt xem: 228
Tất cả iPhone năm 2019 sẽ dùng màn hình OLED.
Một nguồn tin mới đây
Theo VnReview khẳng định tất cả các phiên bản iPhone trong năm 2019 đều sẽ sử dụng màn hình OLED.

Gần đây đã xuất hiện nhiều tin đồn về danh sách các phiên bản iPhone sẽ được phát hành trong năm 2017. PhoneArena cho biết trong năm nay Apple sẽ phát hành 3 phiên bản iPhone, bao gồm iPhone 7s, 7s Plus và phiên bản đặc biệt iPhone 8 để kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi của dòng sản phẩm này.

Trong đó, iPhone 8 là phiên bản cao cấp nhất và cũng là chiếc điện thoại duy nhất của Apple sử dụng màn hình OLED trong năm nay. Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, đây chỉ là quyết định tạm thời và Apple đã lên kế hoạch để trang bị màn hình OLED cho tất cả các phiên bản iPhone vào năm 2019.

Tin tức này được tờ The Bell của Hàn Quốc tiết lộ, trong đó họ mô tả khá chi tiết về kế hoạch của Interflex – một nhà cung ứng mới cho Apple. Interflex vừa đầu tư 866 triệu USD để xây dựng nhà máy sản xuất mạch in linh hoạt mới (FPCBs). Theo dự kiến, Apple sẽ bán ra thị trường 60 triệu thiết bị sử dụng màn hình OLED trong năm 2017, chiếm khoảng 40% doanh số iPhone. Con số này dự kiến sẽ tăng gấp đôi trong năm tới và màn hình OLED sẽ chính thức trở thành tiêu chuẩn của Apple trong năm 2019.

Thông tin này phù hợp với dự đoán của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo trước đây. Thậm chí Ming-Chi Kuo còn lạc quan hơn khi cho rằng Apple sẽ hoàn toàn sử dụng màn hình OLED cho iPhone trong năm 2018. Sự thay đổi này chắc chắn sẽ khiến cho giá bán iPhone 8 tăng vọt (theo dự đoán của các chuyên gia là trên 1000 USD). Tuy nhiên, không thể đỗ lỗi hoàn toàn cho màn hình hiển thị khi iPhone 8 còn dự kiến trang bị một số tính năng cao cấp khác như sạc không dây, máy quét mống mắt, màn hình cong… tất cả những yếu tố này góp phần chung vào việc làm cho iPhone 8 tăng giá khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

( Theo VnReview ) Nguồn http://bizlive.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm
Chủ nhật | 12/02/2017 - Lượt xem: 159
Sony vừa công bố thế hệ TV mới nhất được họ ra mắt hồi đầu năm sẽ có dịch vụ trợ lý Google Assistant, lần đầu tiên trên một chiếc TV. Đây là trợ lý ảo mới được Google ra mắt và hiện chỉ có mặt trên chiếc điện thoại Google Pixel, Google Assistant có thể làm được rất nhiều việc, kể cả điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà thông minh. Lần lên TV này cho phép người dùng ra lệnh giọng nói để chuyển kênh hoặc làm những tác vụ vốn trước đây phải dùng tới nút bấm.
Chủ nhật | 12/02/2017 - Lượt xem: 124
Theo dự tính ban đầu, thế hệ CPU Intel Core thứ 8 tên mã Cannon Lake sẽ được sản xuất trên tiến trình 10nm, tuy nhiên Intel hôm nay xác nhận rằng nó vẫn tiếp tục dùng 14nm như Kaby Lake hay Skylake hiện nay.
Chủ nhật | 12/02/2017 - Lượt xem: 5
Được biết đến là một trong những "cục gạch" bền bỉ nhất của Nokia và dù đã qua rồi thời vàng son, nhưng chiếc Nokia 3310 vẫn thường được mang ra đọ sức với nhiều thiết bị khác và bây giờ là màn đối đầu mới vừa được kênh YouTube HearteTest đăng tải.
Chủ nhật | 12/02/2017 - Lượt xem: 0
iPhone 2017 của Apple dự đoán sẽ có những tính năng cao cấp và thay đổi thiết kế mạnh mẽ. Đặc biệt, máy có thể có giá lên tới 1.000 USD, theo thông tin của trang Fast Company khi trích dẫn nguồn tin "thân cận với các chiến lược của Apple".
Chủ nhật | 12/02/2017 - Lượt xem: 145
AMD vừa xác nhận rằng bộ xử lý Ryzen mới nhất của mình vẫn hỗ trợ hệ điều hành Windows 7, tuy nhiên sẽ không có driver chính thức. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu muốn chạy trên nền tảng Windows 7, các nhà phát triển phần cứng/phần mềm sẽ phải tự viết riêng driver mà không có sự hỗ trợ từ AMD.