Tìm kiếm ...
Video quảng cáo
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Email: CHUYỆN BỐN PHƯƠNG.NET
Admin: chuyenbonphuong.net@gmail.com
Note:   Website cần tìm người cộng tác phát triển!
Chia sẻ bạn bè
Đổi giao diện
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 11
Hôm nay: 30
Hôm qua: 67
Trong tuần: 145
Trong tháng: 641
Tổng số: 56513
Bí quyết nặn má lúm đồng tiền cho con từ trong bụng Mẹ bằng kinh nghiệm dân gian
Thứ 3 | 21/03/2017 - Lượt xem: 589

Chia sẻ bí quyết nặn má lúm đồng tiền cho con từ trong bụng nha. Các mẹ có công nhận con có má lúm đồng tiền nhìn rất xinh phải không?                           

nhung-em-be-co-ma-lum-dong-tien-2  
Hình Ảnh minh họa Nguồn internet                          

Bởi vậy khi mang thai các con, mình cũng đi lượm nhặt bí kíp này tùm lum chỗ (rảnh mà), ai chỉ gì về làm theo ngay và cuối cùng cũng sinh ra con gái cũng có được má lúm đồng tiền như ý nguyện. Với suy nghĩ “ăn chắc mặc bền” nên mình áp dụng tất cả các mẹo dân gian được chỉ và đã ứng nghiệm nữa, hôm nay mình ghi ra đây hết để chia sẻ cho các mẹ nha.

Nói thêm, mình cũng hơi tiếc là không “nặn” má lúm đồng tiền cho bé đầu vì lúc mang thai bé chưa nghĩ tới điều này, chỉ nghĩ được mỗi chuyện làm sao để cải thiện làn da bé mà thôi.

Chùm bí quyết đây nha các mẹ, cần phải nói rõ những bí quyết này là do dân gian truyền miệng, mẹ nào thích thì áp dụng thử cho vui nhé không mai mốt lại ném đá mình.                         

Mẹo Một : Nựng trẻ con có má lúm đồng tiền:

Hình thức này giống như lén xin đồng tiền của trẻ có má lúm đồng tiền vậy đó các mẹ. Theo đó, để mẹo được linh nghiệm, mẹ để ý trẻ nào có má lúm đồng tiền, canh lúc bé không để ý đến véo yêu hai má lúm đồng tiền của trẻ rồi xoay nhẹ tay lên bụng mình ngay lập tức. Chú ý con gái xoay 9 cái nha các mẹ. Kết quả đã có 4 bé gái xinh xinh bị mình véo yêu xin má lúm cho con.

Mẹo Hai : Hỏi xin trực tiếp má lúm đồng tiền từ trẻ: 

Mẹo này khác với mẹo trên, mình đến xin má lúm đồng tiền trực tiếp từ trẻ chứ không lén. Nếu hỏi trẻ: “cho cô xin má lúm đồng tiền này của con nha?”, Trẻ đồng ý đồng nghĩa với việc Bé trong bụng mẹ sẽ có được má đồng tiền, còn không thì… chia buồn cùng các mẹ. Trộm vía, mình xin má lúm từ cháu gái iu của mình, và tất nhiên bé đồng ý ngay.                   

Mẹo Ba : Hái trộm lựu nhà người.

Bây giờ thật khó có thể tìm được trong vườn nhà ai đó có lựu, hoặc nếu có cũng khó có thể vào hái được. Tuy nhiên nếu khao khát nặn má lúm đồng tiền cho con, nếu có cơ hội các mẹ cũng nên thử nhé! Hái một quả lựu và mang về nhà ăn hết ( Lưu ý nên hỏi giò xa gần xem quả này có hóa chất gì gây ảnh hưởng sức khỏe không nha bạn).                     

Mẹo Bốn : Treo lựu trước nhà.

Nếu muốn bé có hai má lúm đồng tiền thì các mẹ treo 2 trái lựu ở 2 bên cửa nhà, còn nếu muốn bé có một lúm thôi, muốn lúm bên nào mẹ treo lựu bên cửa đó. Nhưng mẹ chỉ âm thầm làm thôi nhé, không được rỉ tai cho ai biết về ý định của mình.

Mẹo Năm : Uống nước lựu hoặc ăn lựu (cái này trong tầm tay luôn nè).

Cách này mình nghe các mẹ bày nhiều nè. Ăn lựu hoặc uống nước lựu thường xuyên trong thai kỳ sẽ giúp tạo má lúm đồng tiền cho bé. Tuy nhiên mình cũng không rõ vì sao có sự liên quan giữa lựu và má lúm nữa, mình có đi hỏi người lớn nhưng ai cũng bảo, người xưa chỉ vậy nên làm theo chứ cũng không biết nữa.                      

Việc nặn lúm đồng tiền cho con như một công trình vĩ đại của riêng mình vậy đó (giấu chồng chứ không nói cho chồng biết kẻo anh í mắng mình có bầu ở nhà rảnh rỗi sinh nông nỗi làm chuyện tào lao) nên ngày đẻ bé thứ 2 mình cũng hồi hộp lắm.

Lần hai mình sinh mổ nên khi vừa tỉnh dậy câu đầu tiên mình hỏi ngay chồng: “Con có má lúm đồng tiền không anh?”. Anh í cưới rất tươi và bảo, trộm vía con có 2 má lúm đồng tiền xinh lắm, mình nghe xong tủm tỉm cười khiến anh ấy cứ đứng ngẩn tò te không hiểu vì sao mình cười. Và anh í cũng bảo: “Khi anh vào thăm con cô y tá cứ nhìn anh hỏi đi hỏi lại anh có phải là cha đứa bé không vì thấy sao khác nhau quá chừng, con trắng như trứng gà bóc còn da cha lại đen thui”.                

Thông tin sưu tầm trên mang tính chia sẽ những mẹo vặt dân gian, Khi áp dụng cần thêm ý kiến từ các chuyên gia hoặc Bác sỹ.

Chúc các Bạn có thêm kiến thức hay.

Nguồn: Sưu tầm từ http://langnhincuocsong.com 
 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm
Thứ 3 | 14/03/2017 - Lượt xem: 299
Cùng con trẻ học kỹ năng sống đơn giản hiệu quả:
Theo nhu cầu phát triển của xã hội, những kỹ năng cơ bản để chăm sóc bản thân, bảo vệ bản thân là điếu tất yếu mà bất kỳ bậc làm cha mẹ nào cũng cần trang bị cho các con thân yêu của mình.
Thứ 7 | 18/03/2017 - Lượt xem: 312

Những động tác tuy nhỏ này nhưng vô tình “bán đứng” con người bạn:
Tuy không phải là chuyên gia tâm lý nhưng bạn hoàn toàn có thể “bắt bài” đối phương từ những động tác nhỏ trong vô thức.

Thứ 6 | 10/03/2017 - Lượt xem: 368
Sự khác biệt giữa Người thành công và Người thất bại.
Thứ 7 | 18/03/2017 - Lượt xem: 324

Ý nghĩa may mắn của đồng 2 đô la. Vì sao một số người lại cho rằng tờ tiền 2 đô la của Mỹ lại may mắn hơn bất kì loại đồ vật nào khác trong dịp Tết Nguyên Đán?

Thứ 7 | 01/04/2017 - Lượt xem: 1153

Cách dạy con rất hay của người Nhật.
Vì sao người Nhật cho con 6 tuổi tự đi tàu đến trường?
Ngay ở những thành phố lớn đông đúc phương tiện đi lại như thủ đô Tokyo, cha mẹ Nhật vẫn để con trẻ 6-7 tuổi tự bắt xe bus, đi tàu điện ngầm hoặc đi bộ tới trường.